Journey of Ngoc and Tun

12 Sep 2010 Cuộc sống năm 1 trong ký túc xá

Blog
Lifestyle & Working

Chẹp, cuộc sống trong ktx thật là buồn, buồn chết đi được. Phòng mình hiện tại chỉ có 4 nhân, thế nên lại càng buồn hơn nữa, sau này, các bạn đến đủ thì có lẽ sẽ đông vui hơn, nhưng hiện tại thì thật chán ngắt, nếu cuộc sống sinh viên thế này thì mình thà làm cô học sinh cấp 3 còn vui hơn

Hic. Lại nhắc lại cấp 3, hôm nay mình đã được gặp lại các bạn và các anh chị trường mình. Lớp mình đi đông thật, trông bọn nó vẫn thế, chả khác là mấy, còn các anh chị khóa trên thì mình chả nhận ra ai cả, trông ai cũng lạ lẫm. Di chơi thế này cũng vui, hát hò loạn lên, mỗi tôi mình không biết hát, hic, chán thật.

Bây giờ ở trường cấp 3 Nam Sách, chắc các em ấy học hành kinh khủng lắm, mình nhớ dạo mình đi ôn tiếng anh bên Hải Dương, đã thấy các em ấy đi ôn rùi, kinh khủng thật. Thầy cô mình chắc vẫn khỏe mạnh, vẫn nhiệt tình giảng daỵ, nhớ bạn bè, thầy cô, trường lớp cũ quá. 

Hiện tại, ở trường mới, mình vẫn chưa học hành gì cả, sang thứ 2 tuần sau, có học 1 tẹo, nhưng cũng chỉ học vớ vẩn thui, chả biết khi nào thì học chuyện ngành, hic. Rùi lại học chính trị, sang năm 2 mới bắt đầu học về ngành mình đang theo. Sang năm 2, kiểu gì thì kiểu, mình cũng phải biến ra khỏi ktx, chứ trong đó ồn ào quá, không hiểu mình sẽ học kiểu gì, hic. Mà biết đâu được, khi đó quý mến các bạn phòng 406 quá, lại ko đi được thì chết.

Hiện tại nữa thì mình đang ở nhà aá Hường, lão Phong buồn ngủ quá, thế là đi ngủ rùi. Bỏ lại mình với cái usb 3g, nghịch loạn lên mới vào đc mạng.

Ngồi đây chơi đến chiều, rùi mình lại biến về ktx, chắc giờ này An vẫn trong phòng, Ngân thì đi chơi với bạn bên ngoại thương chắc cũng chưa về, còn Khoa thì mình chịu chết, chắc ngồi cho đồ vào tủ, bà này nhiều đồ đạc, quần áo quá, nhìn mà phát choáng.

Hic, thui, tạm thế này đã, khi nào nghĩ ra được cái gì mới thì sẽ viết sau vậy. Cuối cùng thì cũng được làm sinh viên 😀

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *