Journey of Ngoc and Tun

18 Feb 2010 Tết năm cuối cấp

Blog
Lifestyle & Working

Đã là mùng năm tết rồi này. Nhanh quá đấy! Đã là cuối ngày của ngày mùng năm tết rồi này.

Tết năm nay với mình chả có gì đặc biệt, thậm chí là nhàm chán. Hôm nay trời thật là lạnh, tay mình đang cóng vào đây, khi tối ra đường cũng với thằng em trai, hai hàm răng mình suýt nữa thì đập vào nhau, may mà về nhà kịp. Thế mà mấy hôm trước mình còn lo là năm nay sẽ mất tết chứ (vì trời nắng như mùa hè). Còn bây h thì….thà là mùa hè còn hơn, lạnh thế này, làm ăn được gì, ngủ cũng không xong (vì lạnh quá).

Đến tối, mò mẫm mãi mình cũng đã nối lại được dây mạng, lướt net tí cho đỡ buồn.

Mở nik yahoo ra, chả có vị gì ngoài mấy cái nik “I’m mobile”—->chán

Lướt lung tung, đọc linh tinh tí thì quay ra viết blog. Nhớ lại hồi tối, hai chị em bàn nhau đi mua cho bố cái loa nhạc để bố nghe…truyện ma. Hic, mua rồi, đợi mãi bố mẹ mới về, mình hí hửng chạy lên phòng lấy xuống khoe bố, chưa chi đã bị quát rồi. Hic.—->quá chán. Còn bi h thì bố đang xem phim: bỗng dương muốn khóc, xem suốt ngày, xem đi xem lại không biết chán.cứ xem tối hôm trước, sáng hôm sau chiếu lại, vẫn xem.

Cái thời tiết này thật dở hơi,hj` không biết bọn bạn mình như thế nào, nhắn tin với nhau toàn thấy kêu chán, hết ăn lại ngủ rồi xem tivi, nghe đã thấy chán rồi.

Còn đống bài tập tết  thì mình đã cơ bản làm xong. Khiếp, sợ quá, thầy cô mình ghê quá, tết giao cho học trò bao nhiêu là bài tập. Môn toán bài tập nhiều không đếm hết, mới đầu làm thì còn minh mẫn, về sau thì…càng làm càng ngu, ngu không tả được ấy. Môn văn thì may mắn sao vì mình đã tìn được mấy bài tóm tắt trên mạng rồi, chỉ việc chép lại thôi, cô giáo chấp nhận bài in thì đỡ phải chép mỏi tay. Bây giờ còn phải kẻ cái bảng nội dung nghệ thuật nữa chứ.

Vậy là mình cuối cấp rồi này.

Nhanh quá…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *