Journey of Ngoc and Tun

Bán mèo anh lông ngắn xám xanh tìm nhà

Blog
Lifestyle & Working

Con chào các bố, các mẹ!
Bọn con là mèo anh lông ngắn xám xanh. Con của mẹ Miu (blue cream), bố Hôi (Blue). Chúng con sinh ngày 30, 31/1/2018, đến giờ chúng con đã được khoảng 50 ngày tuổi rồi ạ. Hôm nay bà ngoại vác bọn con ra bệnh viện khám sức khoẻ, chúng con OK hết, đã sẵn sàng tiêm phòng để khoảng 60 ngày (2 tháng tuổi) về nhà mới ạ.
Chúng con ăn tốt, ngủ tốt, nô nhiệt tình và thích chơi với người (bà ngoại về là bọn con chạy ra đón). Đặc biệt ăn no hoặc nô mệt là nằm kềnh ra ngủ, cho vào lồng là kêu rú và tìm cách tẩu thoát.
Bọn con sẽ về nhà sau khi tiêm mũi vacxin đầu tiên (330k – bà ngoại chi khoản này), bố mẹ mang con về sẽ tiêm mũi và và mũi 3 nhé (2 mũi này rẻ hơn mũi đầu, mũi 3 là 90k thì phải).
Bà ngoại nói muốn tìm chủ/gia đình nào ổn định, nuôi bọn con được lâu dài, không cần quá giàu có, chỉ cần có đủ tiền mua ít thịt lợn (50k/kg lợn mông) hoặc lườn gà (50-55k/kg) để bọn con ăn hàng ngày là được.
À bọn con đã biết đi vệ sinh vào hộp cát và biến liếm tay chân, mặt mũi (chưa thành thạo lắm=]])
Nếu bố, mẹ yêu thương bọn con và muốn gắn bó với bọn con lâu dài thì nhắn tin vào “vùng kín” hoặc alo cho bà ngoại bọn con nhé. Bà ngoại nói muốn tìm nhà gần cho bọn con vì sợ đi lại xa trong cái thời tiết dẩm dớ này bọn con sẽ dễ ốm. Vì chỉ cần hơi lạnh một chút là bọn con hắt xì luôn.
Chúng con cảm ơn các bố mẹ tương lai đã đọc thông điệp tình yêu này ạ!

Bán mèo anh lông ngắn xám xanhBán mèo anh lông ngắn xám xanh
#bánmèocon #anlxamxanh #anhlongngan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *