Journey of Ngoc and Tun

Đũa gỗ dừa thiên nhiên an toàn với sức khoẻ và tiện dụng

Blog
Cooking & Gardening

Ngày tết đang đến gần, cùng với việc sắm sửa đồ đạc, thực phẩm cho gia đình hẳn mọi người cùng dành nhiều thời gian để suy nghĩ xem chọn mua loại đũa nào cho gia đình. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sự lựa chọn từ đũa gỗ đến đũa tre rồi đũa inox. Tuy nhiên có một loại đũa rất tiện dụng và an toàn với sức khoẻ của người tiêu dùng mà lại ít người biết đến là đũa gỗ dừa.

Các ưu điểm của đũa gỗ dừa

– Không cong vênh
– Không dùng hoá chất ngâm tẩm. An toàn 100% so với đũa gỗ trên thị trường.
– Không mối, ẩm mốc (như gỗ tre)
– Không tồn dư kim loại nặng (như đũa inox)
– Không bị tưa xước như đũa tre
– Nhẹ tay, dễ gắp
– Càng dùng càng sáng bóng theo thời gian
Nói chung là hợp thẩm mỹ, tiện dụng và AN TOÀN, KHÔNG HOÁ CHẤT.
Trên thị trường có một loại đũa thiên nhiên nhưng mà lại không thiên nhiên đang được ưa chuộng là đũa gỗ. Đũa gỗ có đặc điểm là dễ bị ẩm mốc nên các nhà sản xuất thường ngâm tẩm hoá chất và ít nhất là quét lên đũa một lớp chống mốc cũng như các loại hoá chết khác để đũa bóng loáng cho đẹp mắt. Trong quá trình ăn uống, nấu nướng, nếu các bạn dùng loại đũa này thì không khác gì “rước” hoá chất vào người.
Có một loại đũa khác nữa là đũa inox. Tuy nhiên loại đũa này hơi nặng, và gắp thức ăn hay bị trơn. Đặc biệt nếu cho trẻ con dùng đũa này sẽ dễ bị thương vì trẻ con thường hiếu động nên dễ đâm chọc nhau. Kể cả người lớn dùng cũng tiềm ấn nguy hiểm như dễ bị mẻ rằng khi ăn cơm mà không để ý.
Nên chọn loại đũa gỗ dừa nào?
Trên thị trường có nhiều mức giá khác nhau. Nhưng tựu chung lại là tiền nào của ấy. Nếu các bạn để ý quan sát sẽ thấy loại đũa gỗ dừa có màu khá sáng. Đấy chính là đũa làm từ gỗ dừa non. Còn với loại gỗ dừa cổ thụ thì đũa làm ra sẽ có màu rất sậm. Và tất nhiên là nên chọn loại làm từ giỗ già trên 60 năm tuổi để cho đũa có chất lượng, đặc biệt là độ bền tốt nhất.
Đặc biệt, nếu bạn may mắn chọn được đũa gỗ dừa tốt thì nước gỗ sẽ sàng bóng theo thời gian mà bạn sử dụng.
Bạn rất ưng ý với đũa gỗ dừa mà chưa biết tìm mua ở đâu? Hay nhanh tay liên lạc với SĐT dưới đây để có cơ hội mua được loại đũa gỗ dừa trên 60 năm tuổi nhé!

dua-dua-thien-nhien-an-toan-voi-suc-khoe-3-ngoctun-com dua-dua-thien-nhien-an-toan-voi-suc-khoe-4-ngoctun-com dua-dua-thien-nhien-an-toan-voi-suc-khoe-4-ngoctun-com dua-dua-thien-nhien-an-toan-voi-suc-khoe-2-ngoctun-com dua-dua-thien-nhien-an-toan-voi-suc-khoe-ngoctun-com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *